Bí quyết đưa đến thành công của Phó Tổng Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life

azurelight

New member
#1
Không đặt ra mục tiêu cho mình phải vươn lên những vị trí cấp cao nhưng nguyên tắc làm việc “ở vị trí nào luôn cố gắng làm tốt nhất vị trí đó” đã đưa Nguyễn Thị Mai từ một người làm Trưởng khu vực kinh doanh lên vị trí lãnh đạo cấp cao, Phó Tổng Giám đốc của công ty bảo hiểm nhân thọ danh tiếng của Mỹ - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) sau gần 14 năm gắn bó với doanh nghiệp này.

Chị kể, con đường đến với nghề nghiệp bảo hiểm của chị bắt đầu từ những ước mơ. Năm 2003, chị được một người tư vấn rằng bảo hiểm là nghề có thu nhập không hạn chế và những giá trị nhân văn của bảo hiểm. Thời điểm đó, chị đang sở hữu một cửa hàng thuốc tây kinh doanh khá hiệu quả.

Sau 3 năm làm trong lĩnh vực bảo hiểm, chị được một người tuyển dụng giới thiệu về Chubb Life Việt Nam (thời ấy là ACE Life). Ấn tượng bởi chiến lược phát triển và uy tín của công ty, đặc biệt là câu chuyện truyền cảm hứng về người gây dựng Chubb Life Việt Nam là Tổng Giám đốc Lâm Hải Tuấn, chị đã quyết định đầu quân về đây.
dan-tri-pr-dcp-nguyen-thi-mai-bai-1-chubb-lifefinaldocx-1564458232770.png

Tháng 3/2006, chị được cấp mã số đại lý bảo hiểm tại Chubb Life Việt Nam ở vị trí Trưởng Khu vực Kinh doanh và bắt đầu chặng đường gắn bó với Chubb Life Việt Nam đến bây giờ. “Không đặt ra mục tiêu phải vươn lên chức này, chức kia, nguyên tắc làm việc của tôi trong suốt gần 14 năm qua, đơn giản chỉ là “ở vị trí nào làm tốt nhất vị trí đó” và mỗi ngày sẽ nỗ lực làm tốt hơn ngày hôm qua. Cứ sau một năm nỗ lực hết mình, đến sự kiện Gala trao giải hàng năm của Công ty, tôi lại háo hức chờ đợi một giải thưởng nào đó”, chị Mai vui vẻ chia sẻ.

Gần 14 năm đồng hành với Chubb Life Việt Nam, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân và nhận lại là những vị trí ngày càng cao, chị Nguyễn Thị Mai đã trở thành tấm gương truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ những người làm kinh doanh. “Ở mỗi vị trí tôi bước lên, tôi đều nhận được những quyền lợi rất xứng đáng từ Chubb Life Việt Nam mà tôi thực sự rất hài lòng. Tôi nhận thấy rõ ràng mỗi sự nỗ lực, thành quả của mình đều được Công ty ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng”, chị chia sẻ đầy xúc động.

Câu chuyện thăng chức của chị Mai mà tôi được nghe có lẽ không giống như bất cứ câu chuyện thăng tiến của bất kỳ vị lãnh đạo cấp cao nào ở các công ty đa quốc gia khác. Khi được hỏi về chức danh Phó Tổng giám đốc mà chị vừa được Chubb Life Việt Nam bổ nhiệm, chị cười nói: “Chức danh này đến với tôi như một món quà, hơn là một sự bổ nhiệm theo lộ trình như ở các công ty khác. Đến bây giờ tôi vẫn còn nguyên cảm giác vô cùng xúc động khi đọc thư chúc mừng của Tổng Giám đốc ngay trong ngày sinh nhật của Anh ấy, trong đó có câu ‘Hôm nay là ngày sinh nhật tôi nhưng tôi lại muốn gửi một món quà tới chị Nguyễn Thị Mai’. Đây có lẽ là món quà ý nghĩa nhất trong sự nghiệp làm bảo hiểm của tôi.”

Khi được hỏi điều gì ở Chubb Life Việt Nam đã mang lại cho chị niềm tin và động lực để chị đi cùng một chặng đường dài gần 14 năm, Nguyễn Thị Mai không một phút chần chừ nói: “Vị thuyền trưởng của Chubb Life Việt Nam chính là hình ảnh để tôi tin tưởng và tiếp bước theo. Con đường đi lên Tổng Giám đốc từ một người tư vấn viên bảo hiểm như ông, sự gắn bó tuyệt đối của ông dành cho Chubb Life Việt Nam từ ngày đầu thành lập và đặc biệt là tôi tin vào chiến lược điều hành của vị thuyền trưởng tài ba này. Ông không chỉ thay đổi hình ảnh của những người làm kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam, thay đổi thị trường bảo hiểm Việt Nam, thay đổi cái nhìn của người dân về BHNT, mà còn thay đổi cuộc đời những người đi theo mình theo hướng tích cực hơn”.

“Gần 14 năm đồng hành cùng Chubb Life Việt Nam đã thay đổi cuộc đời tôi. Từ ước mơ ban đầu làm bảo hiểm chỉ là để cho con đi du học, nhìn lại đến giờ, tôi nhận được từ sự nghiệp bảo hiểm hơn rất nhiều nhiều lần tôi đã mơ ước. Thành quả này tiếp tục thắp lửa cho tôi, cùng với Ban giám đốc xây dựng và phát triển Chubb Life Việt Nam, trở thành công ty BHNT vững mạnh, uy tín hàng đầu trên thị trường, nhằm đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng Việt Nam.

Liên hệ công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: (84 28)3827 8123
 
Top