Ăn cá có gây ra bệnh béo không

taiphamduc

New member
#1
Dụng cụ bào rau củ hình lốc xoáy 3A-Trợ thủ đắc lực cho chị em nội trợ trong việc cắt thái rau, củ, quả
Dụng cụ bào rau củ hình lốc xoáy 3A giúp bạn dễ dàng bào sợi nhiều loại củ quả chẳng hạn như khoai tây, su su, cà rốt, dưa chuột,…thành sợi to, nhỏ tùy theo ý thích của mình.

wjqyl1546852266.jpg

Dụng cụ bào rau củ dạng xoắn ốc 3A có những ưu điểm nổi bật như sau:
▶️Thiết kế đa năng, nhỏ nhẹ,
▶️Được tích hợp 3 tính năng trong 1
▶️Dễ dàng tháo lắp, sử dụng an toàn và vệ sinh
▶️Thái được đa dạng các loại rau, củ quả
▶️Lát cắt hình lốc xoáy đẹp mắt

Ngoài sản phẩm này, công ty chúng tôi còn phân phối các thiết bị thái rau củ quả khác

Để được tư vấn và hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi mời quý khách liên hệ
======================
Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
ĐT Hỗ trợ Miền Bắc: 0916478186 - 01254567895
Website: maynhanong.com/
ĐT Hỗ trợ Miền Nam: 0945796556 - 0984930099
Website: maychannuoi.com/
======================
 

trần tú

Administrator
Thành viên BQT
Xác minh
#1
Khác với những thực phẩm như thịt lợn, thịt bò,… cá không có quá nhiều chất béo. Trong cá chỉ chứa một lượng nhỏ chất béo không bão hòa, đồng thời ở cá lại có nhiều axít béo omega – 3, là thành phần đặc biệt cần thiết đối với quá trình phát triển não bộ ở con người, đóng vai trò quan trọng trong việc truyền nhận tín hiệu giữa các tế bào. Đây cũng là lý do khiến bạn không phải lo lắng khi tiêu thụ cá thường xuyên trong những bữa ăn.
Cá giúp làm giảm cholesterol

fde784d7f2f6.jpg

Những thực phẩm như thịt bò, thịt lợn, đồ chiên rán,.. làm bạn tăng cholesterol vì thành phần trong chúng giàu chất béo không tốt cho sức khỏe.
Các loại thịt động vật như lợn, bò… chứa rất nhiều protein, song nếu ăn nhiều lại không tốt cho sức khỏe vì có thể gây ra chứng thừa đạm, béo phì, tiểu đường… Trong khi đó, protein trong cá rất dễ hấp thụ, đảm bảo rằng dạ dày không phải làm việc nhiều giờ để tiêu hóa lượng cá bạn đã ăn.Khác với các loại thịt động vật như: thịt bò, thịt lợn
Tốt cho tim mạch

Cá là thực phẩm có tính năng nổi bật về hàm lượng dinh dưỡng cũng như các khoáng chất, giàu axit béo omega-3, hàm lượng chất béo thấp sẽ cải thiện lưu lượng máu, ngăn chặn bệnh tim mạch do giảm nồng độ triglyceride trong máu và giảm hiện tượng máu bị vón cục dẫn tới tắc nghẽn mạch máu.
Mặt khác trong cá có chứa chất EPA – một dạng axit béo không no có thể giúp cơ thể phòng chống bệnh xơ vữa động mạch và nhồi máu cơ tim.
Cần thiết cho xương khỏe mạnh
Mặc dù cá không được đánh giá là loại thực phẩm có hàm lượng canxi cao nhất nhưng trong cá có chữa một lượng lớn vitamin D – nguyên tố cần thiết cho sự hấp thụ canxi trong cơ thể, từ đó giúp hệ xương khỏe mạnh. Một hệ xương khỏe mạnh sẽ giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả hơn, dẻo dai hơn.
Xem thêm: Các món ngon từ cá
 
Top