5 Ý nghĩa của đồng phục bảo vệ

huongdoan

New member
#1
Một môi trường an toàn, an ninh tốt sẽ rất quan trọng với nhân viên, giúp họ yên tâm làm việc và ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của công ty. Nhân viên bảo vệ là người chịu trách nhiệm về giữ gìn an ninh trật tự, và cũng giống những nhân viên khác, nhân viên bảo vệ cần có đồng phục để nhận biết và phân biệt. Không những thế đồng phục bảo vệ còn có rất nhiều ý nghĩa quan trọng khác.

  1. Đồng phục bảo vệ giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp: Trang phục màu xanh luôn gây được sự chú ý của mọi người, những câu slogan, logo được in trên áo sẽ giúp nhiều người dễ nhìn thấy và ghi nhớ, từ đó hình ảnh công ty bạn sẽ được nhiều người biết đến, đó là cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.
  2. Đồng phục bảo vệ giúp mọi người dễ nhận biết, phân biệt: Trong một đám đông nhiều người nổi bật lên những trang phục màu xanh của bảo vệ sẽ khiến mọi người yên tâm và tìm đến nhờ sự giúp đỡ nhanh hơn mà không phải mất thời gian quá lâu để tìm kiếm. Vì trang phục bảo vệ đa số đều được may màu xanh dương nên những trẻ em có thể dễ dàng nhận diện qua màu sắc để nhờ giúp đỡ. Ngoài ra đồng phục còn để phân biệt nhân viên công ty và người thường, giúp quá trình làm việc diễn ra thuận tiện hơn.
  3. Đồng phục bảo vệ tạo tính chuyên nghiệp: Nhân viên bảo vệ không những đảm bảo sự an toàn cho nhân viên, tài sản công ty mà còn cho khách hàng, đến một công ty, doanh nghiệp có đội ngũ bảo vệ sẽ giúp họ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Đồng phục màu xanh dễ tạo thiện cảm với người đối diện, cùng với phong cách làm việc tận tình, trách nhiệm sẽ giúp bạn ghi điểm rất nhiều trong mắt khách hàng, thể hiện bạn rất quan tâm đến vấn đề an ninh và có cách làm việc chuyên nghiệp.
  4. Đồng phục bảo vệ giúp phân biệt doanh nghiệp lớn và nhỏ: không phải công ty nào cũng tuyển chọn đội ngũ nhân viên bảo vệ và không phải công ty nào cũng có trang phục dành cho bảo vệ, do đó việc nhìn thấy hình ảnh nhân viên mặc đồng phục màu xanh giúp bạn phân biệt được đâu là công ty lớn, đâu là công ty nhỏ.
  5. Đồng phục bảo vệ giúp đa dạng đồng phục công ty: Đa số công ty sẽ chọn kiểu dáng và màu sắc trang phục nhân viên khác nhau tuỳ vào chức vụ, bộ phận. Những bộ đồng phục ấy có thể cùng tone màu, có thể khác nhưng không quá nhiều màu. Riêng đồng phục bảo vệ thường lựa chọn màu xanh như một quy định, nó giúp đồng phục công ty thêm phần đa dạng hơn.
Chính vì đồng phục bảo vệ có rất nhiều ý nghĩa nên việc chọn đồng phục cho nhân viên bảo vệ công ty là điều rất quan trọng và cần thiết. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho bộ đồng phục thì có thể liên hệ đến cơ sở chuyên may đồng phục để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể tham khảo cơ sở Andy hoặc tham khảo các mẫu đồng phục bảo vệ đà nẵng đẹp tại dongphucandy.com/dong-phuc-bao-ve-da-nang.html
 
Top