5 lưu ý khi thiết kế tiêu đề thư

taiphamduc

New member
#1
Máy làm bún 3A sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời


Máy làm bún 3A giúp người sử dụng có thể chế biến được các loại sợi mì tươi có dạng sợi tròn, sợi dẹt, làm nui, mì ống, thậm chí là vỏ các loại bánh gối, sủi cảo, v.v...

may-lam-bun-3a-12-jpg.42

Máy làm bún 3A được trang bị ▶️8 khuôn ép giúp bạn mỗi ngày bạn có thể tạo ra nhiều thực đơn khác nhau cho cả gia đình cùng thưởng thức.


Thông tin liên hệ
====================
Đại lý Tuấn Tú Vĩnh Phúc
ĐT: 0914504470 - 0339890699
Zalo: 0339890699
Website: maynhanong.com
====================
 

hungk10

New member
Xác minh
#1
rên mỗi lá thư hay mỗi tờ giấy điền thông tin hiện nay cũng xuất hiện thông tin của công tin với những nét in ấn rất đẹp mắt, khiến cho khách hàng chú ý nhiều hơn và đọc rõ ràng, kĩ lưỡng hơn về những thương hiệu này.

Một số lưu ý khi thiết kế tiêu đề thư
In tiêu đề thư là điều rất quan trọng, tiêu đề thư cũng giống như những name card, phong bì thư hay kẹp file,… Những tiêu đề thư được hiểu như là một dạng ấn phẩm chứa những thông tin cơ bản nhất của những doanh nghiệp tuyền tải đến đối tác.

in-tieu-de-th2.jpg


Tuy nghe đơn giản như vậy thông nhưng nó lại cực kì quan trọng trong công việc, nó thể hiện một sự chuyên nghiệp, chu đáo và mang một tính chất rất nghiêm túc trong công việc của bạn, của doanh nghiệp bạn đối với đối tác của mình, đó là thái độ lịch sự và tôn trọng đối phương.

Những tiêu đề thư sẽ được thiết kế những kiểu dáng đẹp, những màu sắc hài hòa với công ty của bạn, những tiêu đề thư sẽ mang một vẻ đẹp thanh lịch và giản dị nhất nhưng nhìn vô cùng sang trọng. Những tiêu đề thư đẹp là những tiêu đề được thiết kế một cách hài hòa nhất, màu sắc nhã nhặn nhất nhưng đủ để làm nổi bật những điều cần thiết mà công ty đề cập đến.
Xem thêm
Những tiêu đề thư của những công ty cũng như là bộ mặt của công ty, qua việc sở hữu những tiêu đề đẹp và chỉnh chu cũng sẽ toát lên công ty một màu áo sang trọng hơn.

Thường thiết kế in ấn những tiêu đề phong thư thì sẽ bao gồm đầy đủ những thông tin chi tiết cụ thể của công ty như là: logo, tên và địa chỉ, điện thoại,… phía dưới thì sẽ để trống khi cần thì sẽ in vào hoặc ghi vào.

in-tieu-de-thu.jpg


Còn đối với in tiêu đề thư thì những hình ảnh in ấn phải đảm bảo chất lượng thật tốt, in ấn thật cẩn thận đặc biệt là cần phải chú trọng đến kích thước, chất liệu giấy có tốt không, màu sắc của logo như thế nào cho hài hòa và các đường nét phát họa lên trên bề mặt giấy có chỉnh chu hay không. Đó là cả một quá trình công phu khi in ấn.

Kích thước giấy tiêu đề và các loại giấy in
In tiêu đề thư sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhiều loại giấy và nhiều kích thước khác nhau. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại tiêu đề thư đẹp sẽ rất dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

Nếu như tiêu đề thư của các ngân hàng thì các tiêu đề sẽ được in ấn với kiểu dáng như in ấn tiêu đề thông tin ngân hàng lên trên đầu của mặt giấy, phần giữa sẽ là những thông tin khách hàng cần điền và có thể trang trí thêm những khung xung quanh để làm nổi bật lên tiêu đề thư.

in-tieu-de-thu-2.jpg


Giấy tiêu đề thường có kích thước A4 (210 x 297mm) giấy Fort 800gsm – 100gsm

Một tiêu đề thư độc đáo, với thiết kế thật chuyên nghiệp, chất liệu vô cùng tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp thể hiện một tác phong làm việc thật chuyên nghiệp và truyền tải được nhiều thông điệp kinh doanh của mình đối với đối tác, cách truyền đạt như vậy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều trong kinh doanh hiện nay.
 
Top