4 bước dùng máy khoan đất

nguyenhoa658

New member
Xác minh
#1
Máy khoan đất là một công cụ được sử dụng để đào hố trên trái đất, thường để cài đặt các trụ, hàng rào và đôi khi để nghiên cứu đất. Hầu hết các máy khoan đất là những cỗ máy mạnh mẽ chạy bằng khí đốt, nhiên liệu hoặc điện. Để vận hành một, bạn phải làm quen với các biện pháp phòng ngừa an toàn và cả phương pháp sử dụng.
Bước 1 - Máy chạy bằng nhiên liệu xăng phải được đổ đầy bình
Trước khi bạn bắt đầu chạy công cụ, hãy mặc quần áo phù hợp sẽ che cơ thể bạn. Quần áo dài, chảy, tóc và đồ trang sức có thể cản trở công cụ, vì vậy cần phải tránh chúng. Đọc hướng dẫn sử dụng và làm quen với các hướng dẫn trong đó. Bạn cũng phải đeo kính bảo hộ, bảo vệ tai, găng tay và ủng chắc chắn. Duy trì một bước chân ổn định trên một bề mặt bằng phẳng. Nếu bạn đang vận hành máy khoan đất chạy bằng nhiên liệu, hãy đảm bảo rằng lượng nhiên liệu cần thiết có trong bình. Một số máy đòi hỏi hỗn hợp dầu và xăng. Trộn nhiên liệu ra khỏi dụng cụ và đổ đầy bình khi nó tắt và đã nguội sau khi vận hành.
Bước 2 - Các bộ phận của máy khoan đất
Kiểm tra tất cả các bộ phận của may khoan lo trong cay và đầu nguồn và loại trừ bất kỳ bộ phận bị hỏng hoặc kết nối lỏng lẻo. Chọn máy khoan chính xác cho hoạt động bạn định thực hiện. Không bao giờ sử dụng máy khoan đất để khoan đá hoặc ngược lại. Để kết nối máy khoan với đầu nguồn, trước tiên bạn phải giữ đầu nguồn trên bề mặt an toàn, ổn định. Căn chỉnh mũi khoan với trục truyền động trên đầu nguồn. Sử dụng ghim hoặc đinh để gắn máy khoan vào đầu nguồn.
Bước 3 - Chọn địa điểm cần khoan
Trước khi bạn sử dụng máy khoan đất để đào đất, bạn phải đảm bảo rằng mặt đất bên dưới an toàn. Tránh đào trong các khu vực có thể chứa dây điện, hệ thống ống nước, ống dẫn khí hoặc các vật dụng nguy hiểm khác. Không bao giờ sử dụng máy khoan đất trên địa hình đá, vì nó có thể làm hỏng dụng cụ. Bạn cũng phải nhớ không bao giờ ép dụng cụ bằng trọng lượng cơ thể của bạn. Trước khi khởi động công cụ, hãy kiểm tra xem bộ giảm âm có đúng vị trí không.
Bước 4 - Bắt đầu khoan
Giữ máy khoan đất chắc chắn bằng cả hai tay trên tay cầm. Nếu máy khoan đất là một công cụ được vận hành bởi hai người, hãy đảm bảo rằng nhà điều hành khác cũng đang làm theo các bước tương tự như bạn. Vị trí máy khoan ngay trên vị trí bạn muốn đào. Khởi động động cơ và để máy khoan đất đào xuống. Nếu bề mặt quá dày đặc, hãy di chuyển máy khoan đất lên xuống để dễ dàng chuyển động. Nếu bạn cảm thấy bất kỳ vật cản hoặc tiếng ồn, ngay lập tức tắt động cơ và rút máy khoan đất. Kiểm tra các công cụ cho bất kỳ tắc nghẽn. Không bao giờ ép máy khoan đất nếu bạn gặp bất kỳ khối nào. Sau khi bạn hoàn thành việc đào đến độ sâu mong muốn, bạn có thể tắt động cơ và từ từ rút máy khoan đất khi nó đã ngừng chạy.
Nếu bạn có nhu cầu mua máy chất lượng giá rẻ xin vui lòng liên hệ với điện máy Bảo Ngọc chúng tôi qua hotline: 0978.455.263
 
Top