10 lưu ý khi xây nhà để không phải hối hận

#1
Chiếm dụng một ngôi nhà là ước mơ của những người. Bởi vậy, trước khi quyết định xây cất, bạn phải lưu ý rất nhiều điều ngoài Ngân sách chi tiêu. Và để khỏi ân hận về sau, trước khi có bất kỳ động thái nào, người đặt hàng nên lưu ý 10 điểm sau:

1. Diện tích lô đất
kích thước và hình dáng của lô đất là yếu tố rất quan trọng trong việc khiến cho bạn định vị kích thước nơi ở định xây tương tự như việc họa tiết thiết kế, phân bổ không khí cho từng phòng trong nhà.

2. Mô hình hộ gia đình

Có bao nhiêu cả nhà bạn? Nếu được coi là một gia đình lớn, người đặt hàng cần nhiều bầu khâu khí hơn cho phòng ngủ, cho cả khoanh vùng ăn uống và phòng khách. điều đó không còn xem nhẹ nhằm đảm bảo rằng mọi member có khả năng sống dễ chịu với không khí riêng của bản thân.

3. túi tiền
Trước khi quyết định kiến thiết một nơi ở, hãy chắc chắn quý khách đã phân bổ giá thành hài hòa thực sự sẽ có khả năng trả tiền cho nó nếu không muốn lãng phí thời điểm trong việc lên kế hoạch.

4. Chỗ đứng
Vị trí cũng là một băn khoăn. căn nhà của người sử dụng sẽ nằm gần bãi biển hay trên một khu vực đồi núi, có bị kẹt giữa những ngôi nhà khác không? Tất cả những điều đó phải được coi xét kỹ lưỡng.

5. Phong cách sống
Cuộc sống đời thường của gia đình quý doanh nghiệp cũng như thế nào? Nếu luôn xuyên là nơi tụ tập anh em, người thân thì bạn sẽ cần một Khu Vực bếp ăn bao bọc khắp. Còn nếu bản thân bạn là kẻ thích dành thời gian phía ngoài, hãy thiết một ban công đáng yêu và dễ thương để giải trí. bạn thích xem phim? vì sao lại không có một phòng giải trí thư dãn hoặc phòng karaoke gia đình? dựa vào sở thích của hộ gia đình sẽ khiến cho bạn thiết kế được một căn nhà ấn tượng.

6. Phong cách thiết kế
Phong cách thiết kế nhà ở không giống nhau theo quý phái mọi cá nhân. Hãy tìm cảm giác về hoa văn bạn muốn cho nơi ở của chính bản thân mình, tiếp đến, thảo luận với nhà họa tiết thiết kế. bạn cũng có thể thu thập Hình ảnh để miêu tả cho bọn họ ý tưởng cho căn nhà mong rằng của chính bản thân mình.

7. Vhất liệu
Bạn có nhu cầu áp dụng vật liệu gì cho ngôi nhà? Nó có trước tại địa phương hay phải mua và vận chuyển từ nơi khác? bạn sẽ phải chi bao nhiêu cho công việc này? người đặt hàng có đủ Ngân sách cho nó? Nếu không, chúng ta cũng có thể thay bằng bằng một số loại vật liệu khác tương đường nhưng giá rất mềm hơn.

8. Giấy phép thi công
Hãy trọn vẹn quý doanh nghiệp đã tuân thủ mọi quy tắc về quy định.

9. Môi trường
Ngoài phong cách thiết kế nơi ở và các điều kiện bên trong, bầu không gian bao quanh cũng nên được nhìn nhận xét. Đảm bảo rằng các bạn sẽ không làm cho hại môi trường trong quá trình kiến thiết hay 1 cách thứ hai là thực hiện những vật liệu thân mật và gần gũi với không gian.

10. Khí hậu
Xây nhà phải dựa trên cả điều kiện khí hậu ở khoanh vùng đó. điều này sẽ đảm bảo an toàn và an ninh cho toàn thể gia đình. cùng với đó, hãy áp dụng những loại chất liệu có khả năng chịu được những kiểu thời tiết khác nhau.

>> xem thêm aaburnett.com/thiet-ke-nha-3-tang-5x15m/
 
Top