10 lưu ý khi mở rộng không gian sống với xây nhà thêm tầng

#1
Có tương đối nhiều lý do để quý khách quyết định mở rộng không gian sống cho gia đình mình: hộ gia đình khách hàng có thêm con người và cần thêm bầu khâu khí, thương mại nhà người đặt hàng đúng chuẩn hơn và bạn có nhu cầu nâng cấp không gian sống, bạn muốn chờ đợi thành quả lao động một cách tăng thêm ý nghĩa, món quà dành tặng thêm cho bà xã con...Nếu quý khách hàng đang có ý định mở rộng bầu khâu khí sống cho hộ gia đình mình bằng cách xây thêm tầng cho nơi ở, sẽ có rất nhiều điều khách hàng nên biết trước để việc này trở nên hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn. Tiếp sau đây là 10 xem xét xây nhà tiết kiệm mà INSEE nghĩ là quan trọng cho bạn trước khi xây nhà thêm tầng.

1. Hoạch định Chi tiêu.

Nếu có 100, chỉ nên xây nhà khoảng 80, tiền vướng lại để phòng việc đội báo giá thi công và có tác dụng vốn chế tạo kinh doanh. Khảo sát các nhà mới xây gần đó xem xây bao nhiêu tiền để tính báo giá thi công một m2, hỏi báo giá loại chất liệu xây dựng, công thợ hiện thời để sở hữu được báo giá kiến tạo sát hiện thực nhất.

2. Xem xét cột chống ở trong phòng cũ.

Bạn phải cân xem kĩ càng cột chống của nhà cũ. Nguyên nhân là do khu nhà ở không có các cây cột chống xuyên suốt tầng 1 và tầng 2. Nếu sự chuyển tiếp giữa thêm cột vào cột cũ của nhà một tầng cũ, khả năng chịu lực tại chỗ tiếp giáp giữa hai cột bền bỉ sẽ rất yếu. Hãy chắc hẳn rằng cột chống nhà bạn đủ to và tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Hoặc nhờ các thiết kế kiến trúc sư để sở hữu đề xuất bậc nhất.
3. Tính toán chiều cao tầng nhà.

Đối với nhà ở, rắc rối chiều cao tầng hoặc chiều cao phòng là đáng âu yếm và giám sát và đo lường nhất. Chiều cao tầng là khoảng cách giữa hai mặt sàn nhà, được tính từ sàn tầng dưới đến sàn tầng tiếp đến. Với một số trong những con người, chiều cao phòng thấp để tạo cảm hứng ấm áp, gần gũi. Thế nhưng nhiều bạn lại cho rằng cũng như vậy sẽ bị xúc cảm nặng nề, đè nén. Ngược lại, chiều cao phòng lớn có khả năng tạo cảm giác thoáng đãng, đẳng cấp, tôn nghiêm, nhưng trong nhiều trường hợp phát minh xúc cảm trống trải, mát mẻ...Bởi vậy, người đặt hàng cần giám sát chiều cao tầng cho hợp lý để làm ra xúc cảm thoải mái và dễ chịu nhất cho bầu khâu khí tầng.

4. Chọn lọc vật liệu tốt, tuổi thọ cao

Khi lên tầng, căn nhà của chúng ta sẽ bị giảm tuổi thọ. Vì thế, hãy nâng cấp điều này bằng phương pháp lựa những loại chất liệu xuất sắc. Các Chuyên Viên loại chất liệu xây đắp khuyên người sử dụng nên chọn lựa các một số loại sản phẩm chất lượng tốt, tính kiến tạo giỏi và khoảng thời gian cam đoan lâu năm hạn để xây hoặc sửa khu nhà ở của mình.

5. Hài hòa và đồng hóa

Đồ bên trong, thiết kế bên ngoài và kể cả vật liệu xây cất quý doanh nghiệp lựa chọn nên đồng hóa và hợp lý với nhau. Có nghĩa là bảng giá trị tương đương chất lượng cũng tương tự mẫu mã. Cũng như vậy mới tạo nên tính thống nhất cho căn nhà.

6. Bố trí lại kết cấu ngôi nhà cho hài hòa.

Không nhất thiết phải nương theo cấu tạo cũ của tầng trệt. Khách hàng rất có thể làm mới tầng mới xây bằng sự bố trí, bài trí phòng ốc khác cho hài hòa và chế tạo hơn.

7. Chăm chú đến mái nhà.

Người đặt hàng nên làm cho mái dốc lợp ngói để đỡ nắng nóng, dễ thoát nước mưa. Nên áp dụng ngói lợp không nung hoặc nhiều loại vật liệu lợp mới. Như vậy nhà bạn sẽ mát mẻ và khoáng đãng hơn.

8. Tìm phương án chống thấm bậc nhất.

Bạn hãy chọn một phương án chống thấm xuất sắc cho ngôi nhà để hạn chế những hiện tượng thấm dột. Việc này sẽ bảo đảm an toàn tuổi thọ cho ngôi nhà của công ty sau khi cải tạo. Có tương đối nhiều trường hợp khi công trình hoàn thành xong đưa vào áp dụng thường diễn ra những hiện tượng thấm dột thì mới tìm cách hạn chế hậu quả làm cho công trình bị cải tạo sửa chữa lại nhiều lần. Cho nên phá vỡ và có tác dụng tác động đến mỹ thuật và kiến trúc của tổng thể khu nhà ở.

9. Mở rộng bầu không gian sống bằng gác lửng .

Gác lửng ngoài công dụng là lan rộng ra thêm bầu khâu khí sống, còn tạo ra các ánh mắt đẹp và giúp không khí trong nhà đc chuyển tiếp, tăng lưu lượng chuyển khí cho đồ đạc trong nhà nhà bạn. Việc họa tiết thiết kế thêm không khí tầng lửng là phương pháp hữu ích để bổ sung thêm một số trong những không gian sống.

10. Lựa chọn đồ đạc trong nhà phù hợp.

Khách hàng hãy chọn đồ bên trong làm cho hợp với các đồ bên trong đã có của tầng trệt để biệt thự trở nên nhất quán. Đồ đạc trong nhà có thể bổ sung cập nhật dần trong quá trình sống, vì vậy, hãy lưu ý Chi phí và cách trình bày để không khí sống mởi mẻ trở nên không vượt quá trống trải và cũng cận thận khi mua phụ hoạ nhiều các bộ phận chi tiết không quan trọng.
Với 10 cân nhắc chúng tôi bỏ ra trong bài viết, mong rằng sẽ khiến cho bạn có phần thường nhìn demo hơn những lúc có ý định lan rộng ra thêm tầng cho biệt thự của bản thân mình.

>>>>> xem thêm tintucnhadatdanang.com/thiet-ke-nha-go/
 
Top